XƯỞNG CẮT KHẮC TEM NHÃN CÔNG NGHIỆP KIM LOẠI

Ngày nay, để tiết kiệm chi phí và để phục vụ khách hàng nhanh chóng, chính xác thì dịch vụ app order tại bàn đang trở thành xu hướng trong kinh doanh ăn uống, kinh doanh nhà hàng, quán cà phê, quán ăn vặt… App được cài đặt kết nối với máy quản lý thi ngân, tiếp thực để nhận order từ khách hàng nhanh chống thông qua mã QR code được số hóa với từng bàn. Chủ cửa hàng và quản lý chỉ việc in mã code và để tại bàn, nhân viên phục vụ hướng dẫn khách quét mã code bàn điện thoại cá nhân để đăng nhập vào app oder, khách hàng sẽ tự chọn món ăn và nhân viên sẽ tự nhận được order từ khách hàng thay vì nhận order thủ công như trước đây. Đây có lẽ là phương pháp tối ưu, hỗ trợ giảm nhân lực cũng như những sai xót trong quy trình nhận order thủ công được cải thiện hơn.

Thẻ số bàn nhấn L in mã QR Code

Nhưng mã code được để tại bàn thông qua in ấn decal, in uv lên mica, số bàn gỗ, số bàn inox in màu, dán mã QR trên số bàn inox có lẻ sẽ phải thay thường xuyên do tính chất không bền, dễ phai mờ trong qua trình sử dụng,hay gãy vỡ đối với số bàn mica… Chi phí số bàn khắc mã QR giá thành cũng cao hơn do tính chất không giống nhau, mỗi bàn một mã.

thẻ số bàn inox loại chữ A
Thẻ số bàn in mã QR order của Daily Trà Sữa

CNC Danang 43 nhận thấy đây chính là điểm bất cập với quy trình order gọi món bằng mã QR nhưng với số bàn inox 304 không han gỉ, khắc laser với công nghệ in khắc không phai theo thời gian, làm thẻ số bàn 1 lần duy nhất không lo gãy vỡ, không sợ khách hàng vui vui cậy bay mã code hay số bàn gãy vỡ.

Với thẻ số bàn inox cho quán ăn, quán cà phê tại CNC Danang 43 hỗ trợ bảo hành 1 năm, cam kết làm một lần dùng trọn đời, thẻ số bàn khắc mã quý khách nên chọn số bàn nhấn V in khắc laser 2 mặt, thẻ số bàn phẳng với kích thước 6x10cm, thẻ nhấn L in mã QR….

Thẻ số bàn in mã QR order
Thẻ oder của nhà hàng Phương Kún 2

Thẻ số nhấn V đã được nhiều quán ăn lựa chọn, đây có lẽ là thẻ số bàn được yêu thích với thiết kế in khắc 2 mặt với 1 mặt số, 1 mặt mã QR order của của hàng. Thẻ số bàn nhấn V được làm từ inox 304 nguyên tấm, độ cứng cao bao gãy trong quá trình sử dụng, độ cứng độ bên cao hơn với thẻ nhôm, thẻ đồng với cũng độ dày

Thẻ nhấn V mặt số

CNC Danang 43

253 Cách Mạng Tháng 8, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Hotline 0772551669 – 0708 356 354

https://www.facebook.com/khactemcongnghiepkimloai

2 bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *