XƯỞNG CẮT KHẮC TEM NHÃN CÔNG NGHIỆP KIM LOẠI

Khi kinh doanh quán cà phê, bạn có nhiều chi phí phai chi ra như chi phí nguyên liêu, chi phi decor, chi phí nhân viên, chi phí quản lí – Tất cả những chi phí trên phải được bạn tối ưu nhất có thể, nằm trong chi phí quản lí – thẻ số bàn inox cà phê là sản phẩm decor giúp phục vụ cho quán của bạn trong việc quản lí khách hàng và lên món của nhân viên phục vụ.

CNC Danang 43 có nhiều mẫu số bàn đa dạng và phù hợp để bạn lựa chọn – bài viết này sẽ giới thiệu đến quý khách hàng thẻ số bàn inox loại phẳng. Thẻ số bàn inox loại phẳng có 2 loại là loại để dán và loại bắt vít. Mỗi loại sẽ là lựa chọn tùy theo nhu cầu và chất liều bàn của từng quán cà phê, quán ăn hay nhà hàng.

Thẻ số bàn loại dán

Thẻ số bàn loại dán là loại thẻ số bàn inox không cắt 2 lỗ phi bắn vít, loại này quán sử dụng keo dán chuyên dụng như keo con chó, keo 3M để dán trực tiếp vào bàn. 2 chất keo này dính khá bền và chắn chắn cũng dễ sử dụng trong quá trình dán.

Thẻ số bàn inox loại dán bằng keo con chó trên thị trường bán tuýt 10k đến hũ 20k – loại này bạn cần bôi 1 lớp mỏng vào số bàn inox để hơi khô, sau đó dán xuống mặt bàn để qua đêm đảm bảo dính cứng và độ thẩm mỹ cũng đẹp hơn so với keo 3M là loại keo xốp có độ dính cao có lớp xốp nên thường quý khách chuyên thích sử dụng loại keo con chó hơn.

Thẻ số bàn loại dán có nhiều hình dạng và kích thước theo yêu cầu như thẻ hình tròn kích thước đường kính từ 6cm, 8cm, 10cm … hay hình vuông cạnh 6cm, 8cm. Thẻ số bàn hình chữ nhật loại nhỏ, loại lớn có khắc mã QR order hay mã thanh toán ngân hàng kích thước 6x10cm..

Thẻ số bàn inox hình chữ nhật
Thẻ số bàn inox hình chữ nhật
Thẻ số bàn in mã QR order
Thẻ số bàn in mã QR order
Thẻ số bàn inox có lời nhắn
Thẻ số bàn inox tròn có lời nhắn
Thẻ số bàn inox logo chạy viền
Thẻ số bàn inox logo chạy viền
thẻ số bàn cà phê
Thẻ số bàn cà phê hình tròn khắc laser theo yêu cầu

Thẻ số bàn inox loại bắn vít

Để đảm bảo độ dính và chắn chắn – khách hàng cũng hay chọn loại số bàn bắn vít sử dụng cho quán ăn, quán cà phê có bàn gỗ – Loại bàn mà quý khách có thể bắn vít dễ dàng.

Thẻ số bàn loại bắn vít cũng có những hình dạng theo yêu cầu để phù hợp cho từng loại dịch vụ và quy trình quản lý của quán như thẻ hình tròn kích thước đường kính từ 6cm, 8cm, 10cm … hay hình vuông cạnh 6cm, 8cm. Thẻ số bàn hình chữ nhật loại nhỏ, loại lớn có khắc mã QR order hay mã thanh toán ngân hàng kích thước 6x10cm…Lỗ phi bắn vít thường có kích thước 4mm.

 

thẻ số bàn cà phê
thẻ số bàn cà phê
Thẻ số bàn inox hình elip bắn vít
Thẻ số bàn inox hình elip bắn vít
Thẻ số bàn inox loại tròn bắt vít
Thẻ số bàn inox loại tròn bắt vít

————————————————————————————————————-

Liên hệ CNC Danang 43 mua hàng ngay!!!

Hotline-call-zalo: 0772.551.669 – 0708.356.354

Xưởng SX: 253 Cách Mạng Tháng 8, Cẩm Lệ, Tp Đà Nẵng

Facebook: https://www.facebook.com/khactemcongnghiepkimloai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *