XƯỞNG CẮT KHẮC TEM NHÃN CÔNG NGHIỆP KIM LOẠI

Việc quản lý, xác định số bàn ngồi, vị trí khách là điều cần thiết trong kinh doanh cà phê, nhà hàng, quán ăn vặt để nhân viên phục vụ mang lên đúng order của khách với vị trí số bàn tương ứng, số bàn, số đánh số bàn là công cụ quản lí nhân viên, điều phối nhân viên hay nhưng lưu ý trong khâu phục vụ khách hàng giúp thuận tiện và hiệu quả hơn.

Số bàn chữ L in logo

Ngày nay, chủ quán thích lựa chọn mẫu số bàn kim loại, mẫu số bàn đánh số thứ tự khắc laser in logo hay thông tin pass wifi tiện dụng hơn so với các loại số bàn giấy, decal hay tự nhớ dễ gây hiểu làm và nhầm lẫn trong order của khách hàng.

Số bàn tròn khắc logo chạy viền

Số bàn kim loại đang là lựa chọn tối ưu nhất với nhiều ưu điểm về độ bền trong quá trình sử dụng, không han gỉ do số bàn kim loại inox 304 là chất liệu sử dụng trong ngành công nghiệp, khắc nội dung số bàn cà phê với công nghệ laser không phai theo thời gian giúp tiết kiệm chi phí so với số bàn kim loại dán decal hay sơn màu, in số bàn theo yêu cầu

Số bàn quán Cà Phê chữ A kim loại

CNC Danang 43 là cơ sở sản xuất số bàn với giá thành phù hơp tại miền trung Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng với 3 mẫu chính: Số bàn nhấn L, số bàn chữ A, số bàn dán cà phê hoặc số bàn bắn vít chắc chắn.

Với xưởng gia công sau khi chốt mẫu, bảng số bàn được làm nhanh chóng trong ngày  và ship hàng đi toàn quốc. Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu mã, hình ảnh số bàn mà CNC Danang 43 đã thực hiện cho khách hàng toàn Việt Nam.

————————————————————————————————————-

Liên hệ CNC Danang 43 mua hàng ngay!!!

Hotline-call-zalo: 0772.551.669 – 0708.356.354

Xưởng SX: 253 Cách Mạng Tháng 8, Cẩm Lệ, Tp Đà Nẵng

Facebook: https://www.facebook.com/khactemcongnghiepkimloai

Website: https://cncdanang43.com/product-category/so-ban-inox-khac-laser/page/3/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *